Thiên Thư - 10:36 - 25/05/2019
 
kintetapdoan.net Là đô thị đi đầu trong phát triển KT-XH của tỉnh Bình Dương, Thuận An có tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao. Nhiều chuyên gia dự báo, việc TX.Thuận An sắp lên thành phố trong năm 2019, khiến thị trường BĐS TX.Thuận An tiếp tục gia tăng giá trị từng ngày và tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Thị trường BĐS TX.Thuận An, Bình Dương có rất nhiều tiềm năng phát triển, là “miếng bánh” ngon được giới đầu tư địa ốc nhòm ngó. Đặc biệt, trước thông tin TX.Thuận An sắp trở thành đô thị loại II, trong năm 2019 thì làn song này ngày một đẩy mạnh.

3-1-1452

Thuận An hứa hẹn là thành phố mới đầy tiềm năng trong tương lai. 

Dự báo khi lên khu đô thị loại II, Thuận An chắc chắn sẽ có sự thay đổi nhanh để bắt kịp xu hướng một thành phố năng động, hiện đại. Để hoàn thành tốt các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã đề ra, Thị xã Thuận An đang tập trung thực hiện đầu tư theo kế hoạch đầu tư công trung hạn và huy động nguồn vốn xã hội hóa để đầu tư các công trình nhằm hoàn thiện các tiêu chí nêu trên.

Cụ thể, các quy hoạch đã được phê duyệt; rà soát, điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Thuận An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Quy hoạch phân khu các xã, phường theo hướng đô thị xanh, bền vững có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Trước nhu cầu thực tế gia tăng, thị trường bất động sản tại thị xã Thuận An luôn hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Đặc biệt, tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý xem “nhà gắn liền với đất” mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc đất nền luôn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ. Những dự án có pháp lý đầy đủ, thông tin rõ ràng minh bạch sẽ có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.

2-1-1452

Bà Phạm Thị Hường - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh phát biểu trong buổi lễ bàn giảo giấy CNQSDĐ cho khách hàng. 

Mới đây, việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh (công ty Phú Hồng Thịnh) đã cho ra đời nhiều sản phẩm BĐS có tính thanh khoản rất cao trên thị trường BĐS Bình Dương trong suốt thời gian qua.

Tiêu biểu là hai dự án Phú Hồng Khang do Công ty Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500 m2 trong đó đất ở có 320 lô với diện tích hơn 20.750m2. Dự án Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2 với 301 lô đất ở với diện tích hơn 19.139m2.

Đây là 2 dự án kép tại phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương được các chuyên gia BĐS đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Trong buổi bàn giao Giấy CNQSDĐ cho khách hàng sáng ngày 17/5, bà Phạm Thị Hường - Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh chia sẻ: “Trong môi trường cạnh tranh hiện tại, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu”.

1-1-1506

 Người dân phấn khởi ký nhận giấy CNQSDĐ tại dự án Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt ngày 17/5. 

Theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Và đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Công ty Phú Hồng Thịnh với nội lực của mình đã trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường.

Có thể thấy, bộ mặt của đô thị Thuận An đã có nhiều khởi sắc, góp phần chung với sự phát triển đô thị văn minh, hiện đại của tỉnh. Đi đầu là công tác quy hoạch, chỉnh trang, lập lại trật tự đô thị và rà soát, phấn đấu thực hiện đạt các tiêu chí đô thị loại II.

Bạn nghĩ sao?