20:08 - 14/05/2020
 
Nhằm tiếp tục gia tăng quyền lợi Khách hàng Ưu tiên, kể từ ngày 12 05 2020, Phòng chờ đẳng cấp dành riêng cho hội viên Vietcombank Priority – Vietcombank Priority Lounge chính thức mở cửa chào đón và phục vụ Quý khách.
1708_Ynh_1

 

 Địa chỉ: Tầng 3 - Khu vực cách ly Khu D - Nhà ga T1 - Sân bay quốc tế Nội Bài.

 Thời gian phục vụ: 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

1713_Ynh_2

 

Hãy trở thành hội viên Vietcombank Priority để trải nghiệm các đặc quyền nghỉ ngơi, chăm sóc vượt trội, không giới hạn số lượt sử dụng và hoàn toàn miễn phí tại Vietcombank Priority Lounge.

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Khu nghỉ ngơi yên tĩnh, thoải mái

Khu làm việc tiện nghi, hiện đại

Bữa ăn buffet ngon miệng, tinh tế

Chuyên viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Miễn phí trẻ em dưới 05 (năm) tuổi đi cùng(*)

1717_Ynh_4

 

Quý khách sẽ được nhận diện bằng khuôn mặt hoặc vui lòng xuất trình thẻ Vietcombank Visa Signature/ giấy tờ tùy thân để tận hưởng các đặc quyền nghỉ ngơi, chăm sóc tại Vietcombank Priority Lounge.

Vietcombank tự hào là một trong những đơn vị tiên phong triển khai phòng chờ sân bay cao cấp dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những giây phút thư thái, sảng khoái trước mỗi chuyến bay và tạo động lực mới cho hành trình thành công phía trước của Quý khách.

Đặc biệt hơn, nhân dịp khai trương phòng chờ, Vietcombank dành tặng 01 người/ lượt miễn phí đi cùng cho mỗi lần sử dụng Vietcombank Priority Lounge của Quý Hội viên trong thời gian 03 tháng kể từ ngày 12/05/2020(*).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Vietcombank gần nhất hoặc gọi Hotline 24/7 dành riêng cho hội viên Vietcombank Priority 1800 1565 (miễn phí).

(*)Chính sách có thể thay đổi theo quy định của Vietcombank trong từng thời kỳ. Khách hàng đi kèm vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân để được phục vụ.

Trân trọng!

Bạn nghĩ sao?