08:30 - 11/05/2019
 
Buổi gặp gỡ giữa doanh nhân Phạm Hữu Tuấn và doanh nhân Đỗ Văn Bình đã diễn ra tốt đẹp. Hai bên cùng thảo luận về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, công nghệ số, các lĩnh vực tầm vĩ mô như giải pháp thanh toán ngân hàng, phương hướng đầu tư đón đầu xu thế mới.

Vừa qua, doanh nhân Phạm Hữu Tuấn - Chủ tịch Công ty CP Goldway Quốc Tế đã có buổi gặp gỡ, làm việc cùng doanh nhân Đỗ Văn Bình. Được biết, ông Bình là một doanh nhân có tên tuổi trên thương trường, đang nắm giữ vị trí Chủ tịch Tập đoàn Đại Dương, thành viên hội đồng quản trị ngân hàng Maritime Bank. Ông cũng là người đã góp công xây dựng công trình Nhà máy Thủy điện Sông Bạc. 

Trong buổi gặp gỡ, doanh nhân Phạm Hữu Tuấn và doanh nhân Đỗ Văn Bình cùng thảo luận về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, công nghệ số, các lĩnh vực tầm vĩ mô như giải pháp thanh toán ngân hàng, phương hướng đầu tư đón đầu xu thế mới.

Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn trao đổi, hợp tác cùng Chủ tịch Tập đoàn Đại Dương Đỗ Văn Bình - Ảnh 1
Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn trao đổi, hợp tác cùng Chủ tịch Tập đoàn Đại Dương Đỗ Văn Bình - Ảnh 2

Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn và Đỗ Văn Bình có nhiều trao đổi về công nghệ in 3D.

Đặc biệt, hai doanh nhân có nhiều trao đổi về công nghệ in 3D - sản phẩm thế mạnh của Công ty CP Goldway Quốc Tế.

Trong vòng 5 năm tới, in 3D hứa hẹn sẽ là một trong những công nghệ chủ lực của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn trao đổi, hợp tác cùng Chủ tịch Tập đoàn Đại Dương Đỗ Văn Bình - Ảnh 3

Khoảng 20% sản phẩm của nhân lọai được sản xuất bằng công nghệ in 3D. Đây là cơ hội lớn nhất trong lịch sử loài người. Việc in không còn giới hạn bởi trên mặt phẳng hoặc giấy mà in 3D đã in ra sản phẩm như bàn ghế, giày dép, thời trang, thậm chí ôtô , nhà...

Buổi làm việc diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Qua đó, hai bên đã giúp nhau có thêm các giải pháp đầu tư hiệu quả, phù hợp với xu thế, thời đại mới.

Bạn nghĩ sao?